Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU

Theo GLOBOCAN(Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế) năm 2020, Việt Nam xếp thứ 91/185 về tỷ suất mắc mới và thứ 50/185 về tỷ suất tử vong trên 100.000 người. Thứ hạng này tương ứng của năm 2018 là 99/185 và 56/185. Như vậy, có thể thấy là tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh. Số người mắc và tử vong vì ung thư ở Việt Nam tăng nhanh vì những yếu tố như sau:

Hành vi lối sống (hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, ít vận động v.v.)

Chế độ ăn ăn uống không hợp lý

Môi trường sống (không khí và nguồn nước bị ô nhiễm, thực phẩm bẩn)

Hơn thế tỷ lệ mắc ung thư tại Việt Nam có xu hướng trẻ hóa, Khoảng 85% số bệnh nhân ung thư tại Việt Nam được phát hiện khi đã ở độ tuổi trên 40, rất nhiều người đang ở trong độ tuổi thành đạt của nghề nghiệp, có khả năng đóng góp nhiều cho xã hội, đang giữ các trọng trách quan trọng tại các cơ quan hay là trụ cột trong gia đình. Điều này cho chúng ta thấy ung thư không chỉ gây ra nỗi đau về thể xác và tinh thần đối với bản thân người bệnh, người thân mà còn gây ra gánh nặng tài chính to lớn đối với gia đình người bệnh và xã hội.

Tuy nhiên bệnh ung thư có thể phòng ngừa và cải thiện với việc mỗi người chúng ta “Tự Chăm Sóc Sức Khỏe”của bản thân mình, thông qua việc ăn uống lành mạnh, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và giảm các hành vi gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, trang bị các kiến thức chính xác, cần thiết về sức khỏe và bệnh tật v.v.

Như câu ngạn ngữ “ Sức khỏe là vàng”, để góp phần nâng cao, cải thiện sức khỏe cộng đồng, với kinh nghiệm hơn 20 năm sống và làm việc trong lĩnh vực điều tra thị trường tại Nhật Bản và hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực ăn uống tại Việt Nam Công Ty TNHH Thương Mại Việt Nam được thành lập để mang lại những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng cao, được tín dụng tại Nhật Bản với mức giá phải chăng đến người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi mong ước sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng trong cuộc hành trình mang sức khỏe đến với cộng động.

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Minerva Việt Nam

Trụ sở : 106 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : (28)-3990-6443

Website : https://www.minervavn.com/

Email : nambiohcm@gmail.com

Đối tác : ABIST H&F Co.,Ltd

            https://www.abist-hf.com/