Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SẢN PHẨM

Nước giàu Hydrogen Shimiwataru

~Chất lượng và hương vị được thế giới công nhận Nước giàu Hydrogen Shimiwataru~

  • Sản phẩm nước giàu Hydrogen duy nhất tại Nhật Bản được hợp tác phát triển và sản xuất với chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về Hydrogen là Giáo sư Ota Shigeo
  • Sản phẩm đoạt giải thưởng quốc tế iTQi Superior Taste Award, Monde Selection Gold Award về hương vị và chất lượng, 14 lần nhận giải thưởng tổng hợp của Rakuten, trang web bán hàng online lớn tại Nhật Bản
  • Sử dụng nguồn nước khoáng thiên nhiên thanh khiết của vùng Kikuchi, tỉnh Kumamoto, Nhật Bản chứa hàm lượng Silica và các khoáng chất (Canxi, Magie, Kali.v.v.) hòa tan tự nhiên phong phú từ núi lửa Aso.
  • Nồng độ Hydrogen khi nạp vào túi 2.5ppm. Sau khi qua quy trình xử lý bằng nhiệt 85 độ C trong 30 phút, nồng độ Hydrogen khi xuất kho là 1.6ppm.
  • Nước giàu Hydrogen Shimiwataru được đóng gói trong túi nhôm 4 lớp, ống hút với thiết kế nhỏ thân thiện nên người cao tuổi và trẻ em đều có thể uống dễ dàng.

Lý do nước giàu Hydrogen Shimiwataru hiệu quả trong việc phòng ngừa và cải thiện triệu chứng của lão hóa.

- Với nồng độ Hydrogen cao và hàm lượng khoáng chất Silica hòa tan tự nhiên phong phú(32~36mg/500ml) Nước giàu Hydrogen Shimiwataru giúp bạn cải thiện và phòng ngừa các triệu chứng lão hóa như bệnh tiểu đường, mất trí nhớ, đột quị và loãng xương v.v.

- Căn cứ vào các công trình nghiên cứu của Giáo sư Ohta Shigeo về ứng dụng của Hydrogen trong y khoa tại Nhật Bản “ Hydrogen tác động trực tiếp đến các gốc tự do xấu, tác nhân làm cơ thể lão hóa và bệnh tật. Mặt khác do kích thước của phân tử Hydrogen(thể khí) siêu nhỏ nên có thể đi đến tất cả các nơi trong cơ thể mà vitamin C và vitamin E hay các chất chống Oxy hóa khác không thể đến được như tế bào não và tế bào sinh sản. Hơn thế trong các chất chống Oxy hóa chỉ có mỗi phân tử Hydrogen tác động được đến gốc tự do nguy hiểm nhất là Hydroxyl Radical. Hydroxyl Radical chính là gốc tự do phản ứng gây tổn thương cho cơ thể nhiều nhất”.

- Do đó việc hấp thụ Hydrogen trong nước giàu Hydrogen giúp loại bỏ các gốc tự do xấu, cải thiện chức năng của ty thể chuyển hóa glucose thành năng lượng, do đó cải thiện lượng đường trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

- Ngoài ra theo hiệp hội nghiên cứu ứng dụng của Slica trong y khoa Nhật Bản “Silica là khoáng chất cần thiết để duy trì chức năng của mạch máu một cách ổn định cũng như tái sinh phục hồi tế bào máu bị tổn thương”. Cụ thể là chất khoáng Silica có tác dụng phá vỡ và bài thải các mảng xơ vữa hình thành trong mạch máu, giúp thông tắc mạch máu, cải thiện và ngăn ngừa xơ cứng mạch máu.

- Bên cạnh đó khoáng chất Silica cũng là chất chống oxy hóa mạnh, vì thế ngăn chặn và hạn chế hoạt động của các gốc tự do xấu, giúp tái tạo các tế bào bị tổn thương của tuyến tụy góp phần duy trì chức năng của tuyến tụy một cách ổn định.

- Mặt khác ngày càng có nhiều nghiên cứu y khoa tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản chứng minh rằng khoáng chất Silica đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành và duy trì sự chắc khỏe của xương. Vì Silica kích thích tổng hợp collagen, collagen giống như chất keo kết nối các mô lại với nhau và là thành phần chính của da và xương. Ngoài ra Silica cũng tham gia vào quá trình chuyển hóa canxi, phốt pho và magiê là những nguyên tố quan trọng để cấu tạo và duy trì mô xương khỏe mạnh.

- Tại Nhật Bản bên cạnh chế độ ăn uống lành mạnh, vận động phù hợp nước giàu Hydrogen và khoáng chất Silica cũng được sử dụng như một phương pháp trị liệu và phòng ngừa bệnh tiểu đường và loãng xương.

Chú thích

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa và cách sinh hoạt hằng ngày của mỗi người.